[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ข้อมูลพื้นฐาน
แผนดำเนินงาน
แผนการใช้จ่ายงบประมาณ
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
มาตรฐานการให้บริการ

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
หน่วยงานภายในสำนักงาน


สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
178 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
166 คน
สถิติเดือนนี้
5081 คน
สถิติปีนี้
54387 คน
สถิติทั้งหมด
512261 คน
IP ของท่านคือ 34.238.189.171
(Show/hide IP)
สรุปแบบความพึงพอใจ

แบบสำรวจความพึงพอใจ

การให้บริการของสพป.ตาก เขต 1
http://gg.gg/SatisfactionTak1


ประชาสัมพันธ์
โรงเรียนในสังกัด
การป้องกันการทุจริต
ข่าวรับสมัครงานราชการ
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
สพป.ตาก เขต 1 ถวายเทียนพรรษาประจำปี 2562 ( 12/ก.ค./2562 )
    

สพป.ตาก เขต 1 ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาประจำปี 2562  เมื่อวันที่ 12 ก.ค.62 ณ วัดอัมพวัน ต.ป่ามะม่วง อ.เมือง จ.ตาก โดยมีนายภิรมย์ นิช่างทอง รองผอ.สพป.ตาก เขต 1 พร้อมด้วยคณะบุคลากรทางการศึกษา พนักงานและลูกจ้าง สพป.ตาก เขต 1 ร่วมถวายเทียนพรรษา และจตุปัจจัยไทยธรรม อย่างพร้อมเพรียง

การประชุมเชิงบูรณาการ เสริมสร้างทักษะชีวิต สร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันแก้ไขปัญหาทางสังคม ( 11/ก.ค./2562 )
    

นายภิรมย์ นิช่างทอง รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงบูรณาการ เสริมสร้างทักษะชีวิต สร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันแก้ไขปัญหาทางสังคมให้กับนักเรียนแกนนำ จำนวน 93 คน เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับสถานศึกษาในการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อให้นักเรียนที่มีปัญหาได้รับคำปรึกษาแนะนำที่ถูกต้อง มีทักษะชีวิตในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากยาเสพติด และเพื่อเสริมสร้างทักษะชีวิตให้กับนักเรียนให้เป็นผู้มีคุณลักษณะที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม เป็นคนดีของสังคมต่อไป โดยจัดอบรม ณ วัดส้มเกลี้ยง อ.เมือง จ.ตาก

สพป.ตาก เขต 1 ทอดผ้าป่าสามัคคี วันสถาปนา สพฐ. ครบรอบ 16 ปี ( 9/ก.ค./2562 )
    

นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 พร้อมด้วยผอ.กลุ่มทุกกลุ่ม เจ้าหน้าที่ และลูกจ้างบนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 ทำกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ครบรอบ 16 ปี เพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีในหน่วยงาน โดยได้จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ ห้องประชุมแม่ 80 สพป.ตาก เขต 1 เพื่อถวายให้กับวัดดอนมูลชัย อ.เมือง จ.ตาก ต่อไป

เปิดอบรมโครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ร.ร.ขยายโอกาส ในเขตอำเภอเมืองตาก ( 3/ก.ค./2562 )
    

     นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ร.ร.ขยายโอกาส ในเขตอำเภอเมืองตาก ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า อ.เมือง จ.ตาก ซึ่งอบรมระหว่างวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของยาเสพติดเป็นอย่างดี  เพื่อให้ครูและนักเรียนในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ใช้กระบวนการทางลูกเสือในการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถพัฒนาตนเองให้เป็นผู้มีภูมิคุ้มกันทางยาเสพติด และมีส่วนร่วมในการป้องกันเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาและชุมชนได้.

วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562 ( 1/ก.ค./2562 )
    

     นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป ตาก เขต 1 กล่าวรายงานรการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมี นาย ชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานเปิดการจัดงานที่ระลึกวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ  ประจำปี 2562 ได้เวียนมาบรรจบครบรอบอีกวาระหนึ่ง สำนักงานลูกเสือจังหวัดตาก จึงได้กำหนดจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2562  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว   พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 โดยในปีนี้ มีผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญและลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ตัวแทนกลุ่มโรงเรียนต่างๆ ลูกเสือชาวบ้านจังหวัดตาก กองลูกเสือ กศน.จังหวัดตากและ  อำเภอเมืองตาก จำนวน 23 โรงเรียน ใน 4 อำเภอตะวันออกของจังหวัดตาก จำนวน 1,790 นาย เข้าร่วมพิธีในวันนี้  ณ สนามกีฬา ร.ร.ตากพิทยาคม  อ.เมือง จ.ตาก

สพป.ตาก เขต 1 พัฒนาครูผู้ช่วยสู่มืออาชีพ ( 29/มิ.ย./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการพัฒนาครูผู้ช่วยสู่มืออาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2562 สังกัด สพป.ตาก เขต 1 เมื่อวันที่29 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ อ.เมือง จ.ตาก มีครูผู็ช่วยเข้ารับการพัฒนาจำนวน 114 คน ระยะการพัฒนา 1 วัน โดยมีหลักสูตรการพัฒนา ประกอบด้วย

1.หลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ.2560 /แผนการจัดการเรียนรู้

2.การวัดและประเมินผล/การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา

3.กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการครู

4.สถาบันพระมหากษัตริย์ กับประเทศไทย และพระบรมราโชบายด้านการศึกษา ในหลวงรัชกาลที่ 10

5.การสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ PLC

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมสร้างศักยภาพเชิงวิชาการ เพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจทักษะ เจตคติ และบุคลิกลักษณะของครูให้สามารถปฏิบัติตน และปฏิบัติงานในสถานศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมเป็นครูมืออาชีพ และเพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ ระเบียบกฎหมาย การประกอบอาชีพควบคุม ทักษะการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ ความก้าวหน้าในวิชาชีพตลอดจนคุณลักษณะครูที่ดี มีอุดมการณ์ และจิตวิญญาณของความเป็นครู ต่อไป

 

ครูดีของแผ่นดิน สร้างคนดีให้แผ่นดิน ปี 1 ( 27/มิ.ย./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานการประชุมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และมอบประกาศเกียรติคุณ ครูดี ของแผ่นดินขั้นพื้นฐาน  โครงการเครือข่ายครูดีของแผ่นดิน เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท ปีที่ 1 สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 "ครูดีของแผ่นดิน สร้างคนดีให้แผ่นดิน" เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารแม่ 80 สพป.ตาก เขต 1

ารประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารการศึกษา ( 25/มิ.ย./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารการศึกษา ศึกษานิเทศก์ และการประชุมคุณธรรมและความโปร่งใส ของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 และยังฝากให้ผู้บริหารได้ปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ และการนำนโยบายการนิเทศแบบบูรณาการ ของสพฐ.มาใช้ในการนิเทศ เพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษา ให้สูงขึ้น ต่อไป ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.ตาก เขต 1 และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมคารแม่ 80 สพป.ตาก  เขต 1

การประชุมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานอาหารกลางวัน ( 25/มิ.ย./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานอาหารกลางวันของโรงเรียนในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 เพื่อให้การจัดซื้อจัดจ้างเพื่อใช้ในการประกอบอาหาร การจ้างบุคคลเพื่อประกอบอาหารหรือการจ้างเหมาประกอบอาหาร (ปรุงสำเร็จ)ตามภารกิจของหน่วยงานของรัฐเป็นไปอย่างถูกต้อง เหมาะสม และเป็นไปในแนวทางเดียวกันโดยผู้เข้าอบรมดังกล่าว  จำนวน 315 คน คือ เจ้าหน้าที่การเงิน เจ้าหน้าที่พัสดุ และเจ้าหน้าที่อาหารกลางวันของโรงเรียน ของแต่ละโรงเรียนเข้ารับการอบรม  ซึ่งการอบรมมีกำหนดการ ดังนี้ อำเภอเมืองตาก เข้ารับการอบรมในวันที่ 23 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 08.30 – 12.00 น. อำเภอบ้านตาก เข้ารับการอบรมในวันที่ 23 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 13.00 – 16.30 น. อำเภอสามเงา และอำเภอวังเจ้า เข้ารับการอบรมในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 08.30 – 12.00 น. นี้

สพป.ตาก เขต 1 ร่วมกิจกรรม สร้างความรักความปรองดองในสังคม กิจกรรมสานเสวนา และสันทนาการ (ฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ 4 หน่วยงาน) ( 14/มิ.ย./2562 )
    

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 15.00 น. กอ.รมน.จ.ตาก จัดโครงการสร้างความรักความปรองดองในสังคม กิจกรรมสานเสวนา และสันทนาการ (ฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ 4 หน่วยงาน) มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดตาก ชมรมธนาคารจังหวัดตาก ผู้บริหารสถานศึกษา และสาธารณสุขจังหวัดตาก แข่งขัน ณ สนามฟุตบอล องค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก อ.เมืองตาก จ.ตาก. โดยมี นายธนยศ ปานขาว ปลัดจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ในส่วนของทีมผู้บริหารสถานศึกษา นำโดย นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 นายวินัย เมฆหมอก นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผอ.สพป.ตาก เขต 1 และผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด สพป.ตาก เขต 1 ร่วมแข่งขันฟุตบอลเพื่อเชื่อมความปรองดองฯ ในครั้งนี้.

กำลังแสดงหน้าที่ 1/80 -> [จำนวน 796 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>