[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ข้อมูลพื้นฐาน
แผนดำเนินงาน
แผนการใช้จ่ายงบประมาณ
สารสนเทศ สพป.ตาก เขต1
มาตรฐานการให้บริการ

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สพฐ.
เว็บไซต์สำนักงานในสังกัด สพฐ.
เว็บไซต์ สพป.ทั่วประเทศ
เว็บไซต์ สพม.ทั่วประเทศ
หน่วยงานภายในจังหวัดตาก
หน่วยงานภายในสำนักงาน


สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 10/เม.ย./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
111 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
149 คน
สถิติเดือนนี้
2992 คน
สถิติปีนี้
68200 คน
สถิติทั้งหมด
526074 คน
IP ของท่านคือ 3.228.21.186
(Show/hide IP)
สรุปแบบความพึงพอใจ

แบบสำรวจความพึงพอใจ

การให้บริการของสพป.ตาก เขต 1
http://gg.gg/SatisfactionTak1


ประชาสัมพันธ์
โรงเรียนในสังกัด
การป้องกันการทุจริต
ข่าวรับสมัครงานราชการ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
พิธีเปิดอาคารเรียนและทอดผ้าป่าการศึกษา ร.ร.บ้านใหม่เสรีธรรม ( 11/ต.ค./2562 )
    

 นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผอ.สพป.ตาก เขต  เป็นประธานพิธีเปิดอาคารเรียน และทอดผ้าป่าการศึกษา  ร.ร. บ้านใหม่เสรีธรรม อ.วังเจ้า จ. ตาก เมื่อวันที่  11 ต.ค.62 โดยมีนายพีรพงศ์ โพธาชัย ผอ.รร.บ้านใหม่เสรีธรรมกล่าวรายงาน ซึ่งอาคารเรียนหลังนี้ได้รับจัดสรรงบประมาณหมวดค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้างประจำปีงบประมาณ 2562 จาก สพฐ. จำนวน 1,255,000 บาท เพื่อก่อสร้างอาคารเรียน สปช.102/26 ขนาด 3 ห้องเรียน เพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอน ของโรงเรียน

" กีฬาอาทิย์อุทัยเกมส์ ครั้งที่ 13 " ( 8/ต.ค./2562 )
    

นายภิรมย์ นิช่างทอง รองผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา กรีฑานักเรียนกลุ่มโรงเรียนอาทิตย์อุทัย  " กีฬาอาทิย์อุทัยเกมส์ ครั้งที่ 13 " ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 จัดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านตาก"ประชาวิทยาคาร" และโรงเรียนชุมชนวัดสันป่าลาน มีโรงเรียนในเขตอำเภอบ้านตากส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์และก่อให้เกิดสัมพันธ์อันดีระหวา่างกันและกัน.

การนำเสนอผลการปฏิบัติงานศน.สพป.ตาก เขต 1 ( 7/ต.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานการประเมินผลการปฏิบัติงานของศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต 1 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ณ อาคารแม่ 80 ด้วยการให้ศึกษานิเทศก์ทุกคนนำเสนอผลการปฏิบัติงานในรอบปีที่ผ่านมาด้วยการจัดแสดงผลการดำเนินงานในรูปแบบของบูธผลงาน ตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆตามที่ได้แต่งตั้งผู้รับผิดชอบตามกลุ่มสาระไว้ ซึ่งการนำเสนอผลการปฏิบัติงานในรอบปีที่ผ่านมานี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และเพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป 

ระเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ( 7/ต.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 นายกอบกุล คมเฉลียว ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายชัชวาลย์ ทองกรณ์ ผอ.ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า ออกประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ประกอบด้วย โรงเรียนบ้านวังม่วง โรงเรียนบ้านไม้งาม และโรงเรียนเด่นวิทยา

ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ( 2/ต.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 นายกอบกุล คมเฉลียว ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายชัชวาลย์ ทองกรณ์ ผอ.ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า ออกประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ประกอบด้วยร.ร.บ้านหนนองบัวใต้ ร.ร.บ้านท่าเล่ และ ร.ร.บ้านหนองแขม

ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ( 2/ต.ค./2562 )
    

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 นายกอบกุล คมเฉลียว ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายชัชวาลย์ ทองกรณ์ ผอ.ร.ร.อนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า ออกประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ประกอบด้วย ร.ร.บ้านโพรงตะเข้ ร.ร.บ้านหนองกระทุ่ม ร.ร.บ้านตลุกป่าตาล และร.ร.บ้านลานเต็ง

ร่วมกิจกรรม “ จิตอาสาพัฒนาสร้างบ้านให้ผู้พิการ ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส พื้นที่จังหวัดตาก ” ( 27/ก.ย./2562 )
    

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 /จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.จังหวัดตาก ร่วมกิจกรรม “ จิตอาสาพัฒนาสร้างบ้านให้ผู้พิการ ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส พื้นที่จังหวัดตาก ” จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ และได้มอบสิ่งของช่วยเหลือ นางบุญตา แสงสุริยะ ซึ่งป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดันโดยไม่มีอาชีพ และได้รับสวัสดิการผู้พิการ จาก อบต.โป่งแดง เพื่อช่วยเหลือด้านที่อยู่อาศัย ในสังคม ซึ่งเป็นการน้อมนำพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงห่วงใยและทรงคำนึงถึงความอยู่ดีมีสุขของประชาชนเป็นสำคัญ และปลูกฝังให้ประชาชนมีจิตสาธารณะในการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก /ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.จังหวัดตาก เป็นประธานการมอบบ้าน ให้แก่นางบุญตา แสงสุริยะ บ้านเลขที่ 8/1 ม.5 ต.โป่งแดง อ.เมือง จ.ตาก

การจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ( 25/ก.ย./2562 )
    

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 นายเจริญฤทธิ์  สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานเปิดการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1  โดยมี นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผอ.สพป.ตาก เขต 1 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน โดยมีเจตนารมณ์ เพื่อสืบสาน พระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช รัชกาลที่ 9 และพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่มุ่งหวังให้เยาวชนไทยหันมาเอาใจใส่ในการเรียนวิชาชีพ ฝึกฝนทักษะฝีมือตนเองให้มีความเป็นเลิศ และรอบรู้ในวิชาชีพที่ตนเองถนัดอันจะเป็นรากฐานสำคัญในการประกอบอาชีพในอนาคต เป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความรู้ความสามารถ   ซึ่งนับเป็นผลสำเร็จของการจัดการศึกษาและเผยแพร่ผลงานด้านการจัดการศึกษาสู่สายตาสาธารณชน โดยการจัดงานฯ ได้เปลี่ยนรูปแบบวิธีการจัดการแข่งขันเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายและบริบทการจัดการศึกษาที่เปลี่ยนไป ทุกปี มีวัตถุประสงค์  ดังนี้  1.เพื่อให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพด้านงานศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณชน ๒. เพื่อเติมเต็มและต่อยอดงานด้านศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ในสังกัด ๓. เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักเรียนไปร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ (ภาคเหนือ) ระหว่างวันที่ 21 - 23 ธันวาคม  ๒๕62 ณ จังหวัดสุโขทัย การแข่งขันกิจกรรมในครั้งนี้ ดำเนินการแข่งขันระหว่างวันที่  25 – 27  กันยายน  2562 โดยมีสนามการแข่งขัน จำนวน  7 สนาม คือ 1) สนามแข่งขันโรงเรียนอนุบาลตาก 2) สนามแข่งขันโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์ 3) สนามแข่งขันองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก 4) สนามแข่งขันสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1   5) สนามแข่งขันโรงเรียนอนุบาลบ้าน บ่อไม้หว้า 6) สนามโรงเรียนบ้านหนองกระโห้ และ 7) สนามแข่งขันโรงเรียนชุมชนบ้านป่ามะม่วง  มีกิจกรรมที่จัดการแข่งขัน รวมทั้งสิ้น 115  กิจกรรมหลัก (แบ่งตามช่วงชั้น) นักเรียนเข้าร่วม  การแข่งขันประกอบด้วยนักเรียนจากกลุ่มโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1 กลุ่มโรงเรียนเอกชน กลุ่มโรงเรียนสังกัดเทศบาล และโรงเรียนในสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ.

งานยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับ สพป.ตาก เขต 1 ( 19/ก.ย./2562 )
    

 วันที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 08.30 น. สพป.ตาก เขต 1 จัดกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับ สพป.ตาก เขต 1 โดยมี นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล  ผอ.สพป.ตาก เขต 1 เป็นประธานการจัดกิจกรรม และในเวลา 13.00 น. จัดให้มีการประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ครั้งที่ 2 / 2562  ณ ห้องประชุมเวียงปิง โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ อ.เมือง จ.ตาก เพื่อชี้แจงข้อราชการ และจัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของโรงเรียน ระหว่างสพป.ตาก เขต 1 กับผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.ตาก เขต 1

 

 

อบรม หลักสูตรการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณ (Computing Science) ในโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล ( 13/ก.ย./2562 )
    

นายอภิชัย  นุชเนื่อง   ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอน  กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และวิทยาการคำนวณ (Computing science) ให้กับโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล กลุ่มเป้าหมายในครั้งนี้ ประกอบด้วย ครูผู้สอนวิทยาศาสตร์  คอมพิวเตอร์  และคณิตศาสตร์ หรือคุณครูที่สนใจเข้าร่วมอบรม  จำนวน 81 คน กำหนดจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ในวันที่ 13 กันยายน 2562 ณ ห้อง อาคารแม่ 80 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1  ในการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ ดังนี้ ๑. เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ ในมาตรฐานการเรียนรู้ ตัวชี้วัด การจัดการเรียนรู้วิชา   วิทยาการคำนวณให้ครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ ๒. เพื่อให้ครูผู้สอนมีความพร้อมสำหรับนำไปจัดการเรียนรู้วิชาวิทยาการคำนวณ  ในการอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรหลักจากโรงเรียน ผดุงปัญญา  ประกอบด้วย   นายวาณิช   แก้วเลิศ   ครูชำนาญการพิเศษ และนายศรัญญู  นิลนิยม  ครูชำนาญการ   คณะผู้ช่วยวิทยากร  ประกอบด้วย 1. นายมานพ  จาดเปรม  ครูโรงเรียนบ้านโป่งแดง  2. นางสาววิไลรัตน์   จำปัน  ครูโรงเรียนบ้านโป่งแดง  3. นางสาวจีรนันทน์  จันทร์สายทอง   ครูโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์ 4. นางสาวภัควลัญชญ์  แก้วคง  ครูโรงเรียนตากสินราชานุสรณ์

กำลังแสดงหน้าที่ 1/81 -> [จำนวน 810 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>